Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Bosch là một trong số những mặt hàng ưu tiên chọn mua bởi sự tiện nghi mà nó mà đến. Đó sự kiêm nghiệm đồng thời nhiều vai trò và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đơn giản cho tới phức tạp từ thợ thủ công cho tới thợ lành nghề đều có thể sử dụng được. Không chỉ hữu ích trong các ứng dụng chuyên nghiệp mà bộ dụng cụ Bosch này còn hết sức cần thiết cho các gia đình bởi sự đầy đủ của mọi món đồ hỗ trợ cần thiết đều có sẵn bên trong một chiếc hộp nhỏ gọn, có thể mang tới bất cứ nơi đâu.

Banner tập hợp các dụng cụ đa năng Bosch

Bộ dụng cụ đa năng Bosch chất lượng cao được ưa thích

Độ bền vượt trội: ngay từ chất liệu cấu thành cũng được hãng lựa chọn kỹ càng, đều là các nguyên liệu cao cấp đã qua các quy trình xử lý tiên tiến đáp ứng cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Song song đó là lớp phủ đặc biệt bên ngoài các công cụ cung cấp khả năng bảo vệ tối đa trước những tác động bên ngoài có thể gây hao mòn và han gỉ. Ngoài ra, để đến tay người dùng thì tất cả các bộ đồ nghề Bosch đều phải qua các khâu kiểm định kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế trên từng sản phẩm. Các yếu tố an toàn khi vận hãnh cũng được bảo đảm để bảo vệ tối đa người dùng.

» Tìm hiểu thêm về các bộ dung cụ đa năng Bosch

Thông tin chi tiết bộ dụng cụ 46 chi tiết của Bosch

Để tiện lợi hơn trong việc bảo quản, di chuyển và sử dụng; nhà sản xuất đã tạo ra các ô chứa thông minh bên trong hộp nhựa chắc chắn giúp việc tìm kiếm thiết bị nhanh chóng. Các phụ kiện: búa, kìm, tua vít, thước dây, dao rọc giấy, mũi vít, tắc kê nhựa, mũi khoan… đều được lưu trữ đúng theo từng vị trí định sẵn tại hộp đồ nghề Bosch để đảm bảo rằng mọi việc lấy ra sử dụng được dễ dàng hay việc cất giữ luôn phải đúng chỗ. Nhờ vậy có thể nhận biết ngay vật phẩm nào đang bị mất hay tìm kiếm một cách nhanh chóng .

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho người dùng có thể lựa chọn các bộ dụng cụ sửa chữa Bosch khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng và chi phí tài chính. Từ bộ có ít chi tiết cho tới hộp có tận 108 món bên trong giúp người mua có thể tìm chính xác công cụ hỗ trợ cần thiết. Đầy đủ các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa và lắp đặt, không cần phải tốn công sức đi tìm tòi mua từng món nhỏ tất cả đều có sẵn trong cùng một sản phẩm. Nhờ đó người mua hàng không cần phải đi mua lẻ từng chi tiết và cũng tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Bosch cho tính ứng dụng thực tế cao

Được đánh giá cao bởi kiểu dáng sang trọng, độ bền cao, đa dạng chức năng, các hộp dụng cụ Bosch cho phép ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau từ đơn giản cho tới chuyên nghiệp hoá. Tất cả đều được nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng trong các công việc sửa chữa cụ thể. Chúng có thể kiêm được nhiều vai trò tại nhiều ngành nghề, đáp ứng nhu cầu sửa chữa trong nhiều tình huống. Chi tiết và đủ đầy trong một hộp đựng nhỏ gọn có thể mang theo tới mọi nơi, mang tới sự linh hoạt trong điều kiện làm việc. 

Chi tiết các phụ kiện bên trong hộp dụng cụ đa năng 108 món của Bosch

Dễ dàng sử dụng nên bất kỳ ai đều có thể tự tay thực hiện các công việc sửa chữa lắp đặt từ cơ bản cho tới nâng cao với đầy đủ các thiết bị phụ trợ bên trong các bộ dụng cụ sửa chữa. Các ứng dụng nhỏ lẻ trong gia đình: siết chặt ốc tủ, đồ nội thât, đóng đinh…. cho tới các công việc cần tính chuyên nghiệp cao: sửa chửa điện, lắp đặt máy móc, tháo lắp điện thoại…. đều có thể hoàn thành nhanh chóng với sự trợ giúp của bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Bosch.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự của thương hiệu khác nhưng xét về độ phổ biến và chất lượng sản phẩm thì các bộ dụng cụ đa năng của Bosch vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://cuahangbosch.com/

» thu gọn bài viết

Bộ Dụng Cụ Bosch

Bộ Dụng Cụ Đa Năng 108 Món

1.600.000 

Bộ Dụng Cụ Bosch

Bộ vặn vít 46 chi tiết Bosch

500.000 
400.000 
170.000