Mua 1 Tặng 1 – Tuần Lễ Vàng Mua Hàng Bosch

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy khoan và dụng cụ điện cầm tay uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng với độ bền vượt trội, đáng tin cậy và khả năng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả sản phẩm của hãng được thiết kế bởi công nghệ cải tiến và kỹ thuật hiện đại, là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng và có mặt trên khắp các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn.

Mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt hơn khi mua máy chính hãng, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 8: Tuần Lễ Vàng Mua 1 Tặng 1 cùng các Mã Giảm Giá hấp dẫn. Qua đây chúng tôi xin gửi tới sự tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn yêu mến lựa chọn BMN Việt Nam và nhãn hàng Bosch uy tín. Bằng các tặng phẩm giá trị có thể sử dụng thực tế: mũi khoan đa năng, bình nước, mũ, đầu vít chất lượng cao..đặc biệt là ưu đãi đổi điểm lấy pin 18V chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Ngay từ đầu tháng chúng tôi đã đem tới chương trình tích điểm đổi quà đầy hấp dẫn khi khách hàng mua 02 sản phẩm máy dùng pin 18V chính hãng bất kỳ sẽ nhận được ngay 01 pin 18V 4.0Ah thông qua lựa chọn đổi thưởng trên App BeConnected. Chi tiết tại: https://cuahangbosch.com/khuyen-mai-mua-2-may-pin-18v-tang-1-pin-bosch-promix.

Danh sách các sản phẩm Bosch có trong chương trình khuyến mại Promix 2 lần này

Đến nay quý khách sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị khi đặt mua các sản phẩm trong danh sách dưới đây

Mua 1 tặng 1 trong tháng 8 2022 diễn ra tại cửa hàng Bosch 983 giải phóngTặng mũ Bosch khi mua bất kỳ sản phẩm dùng pin nào của hãng

Ngoài ra khi mua máy 18V solo kèm pin và sạc rời quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 voucher giảm giá 5% được áp dụng ngay cho đơn hàng hiện tại:

ưu đãi giảm 5% khi mua máy pin Bosch 18V chính hãng

Lưu ý cần biết về chương trình khuyến mãi đặc biệt lần này

  • Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 18/08/2022 – 30/8/2022. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này.
  • Vì số lượng quà tặng từ hãng có hạn chế nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    + Số 983 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    + Hotline : 0975.345.985 – 0946600078
    + Email : bmnvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *