Mua 1 Tặng 1 – Tuần Lễ Vàng Mua Hàng Bosch

Banner tặng quà đặc biệt trong tháng 3 cho khách hàng Bosch

Mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt hơn khi mua máy chính hãng, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi: Mua 1 Tặng 1 – Tuần Lễ Vàng Mua Hàng Bosch. Qua đây chúng tôi xin gửi tới sự tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn yêu mến lựa chọn BMN Việt Nam và nhãn hàng Bosch uy tín. Bằng các tặng phẩm giá trị có thể sử dụng thực tế: mũi khoan đa năng, bình nước, mũ, đầu vít chất lượng cao.. chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy khoan và dụng cụ điện cầm tay uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Dòng máy đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng với độ bền vượt trội, đáng tin cậy và khả năng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm của Bosch được thiết kế bởi công nghệ cải tiến và kỹ thuật hiện đại, là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng và có mặt trên khắp các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi ” Tuần Lễ Vàng Mua Hàng Bosch”

Nội dung khuyến mại nhận quà thả ga trong tháng 3 của Bosch

 

Tuần lễ vàng khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý Bosch

Tuần lễ vàng khuyến mãi - tặng quà khi mua máy Bosch

Lưu ý cần biết về chương trình khuyến mãi “Mua 1 Tặng 1” trong tháng 3

  • Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 15/03/2020 – 31/3/2021. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này.
  • Vì số lượng quà tặng từ hãng có hạn chế nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    + Số 983 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    + Hotline : 0975.345.985 – 0946600078
    + Email : bmnvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *