Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy chà nhám Bosch là dòng máy chuyên nghiệp hiện đại là thiết bị giúp làm mịn trên các bề mặt: gỗ, kim loại, nhựa..một cách dễ dàng. Một sản phẩm thông dụng trong các công xưởng sản xuất và chế biến đồ gỗ, đồ mỹ nghệ. Máy chà bosch hỗ trợ hoàn thành công các công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức trong khi chà nhám hay đánh bóng bề mặt vật liệu.

Hình ảnh máy chà nhám bosch trên bề mặt gỗ

Trước đây, bạn thường thấy hình ảnh những người thợ xây dựng sử dụng miếng giấy nhám, dùng sức lao động để chà mạnh vào mặt tường để làm mịn trước khi sơn hoặc những người thợ mộc dùng những miếng giấy nhám chà xát lên mặt gỗ trước khi phun màu gỗ hoặc hàng loạt các thao tác thủ công khác để làm mịn mặt sản phẩm. Tất cả đều làm thủ công bằng bàn tay con người nên tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Mọi khó khăn này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nếu như bạn sử dụng máy chà nhám Bosch – một sản phẩm nhỏ gọn hỗ trợ tuyệt với cho việc làm nhẵn, làm mịn bề mặt. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều công sức và thời gian làm việc khi sử dụng sản phẩm này, tất cả bạn cần làm chỉ là bật công cụ lên và nhẹ nhà chà những sản phẩm của mình mà không cần phải cố sức như trước nữa

» Tìm hiểu thêm về Máy Chà Bosch Chính Hãng

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bosch chất lượng khác:
>> Máy Cưa Bosch
>> Máy Đánh Bóng Bosch

Máy Chà Nhám Bosch Thiết Kế Ấn Tượng

Cũng giống như các sản phẩm cầm tay khác máy chà nhám Bosch được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cùng tay cầm được thiết kế thuận tiện có tác dụng chống rung vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc. Độ trơn vận hành tuyệt vời cùng chức năng chọn trước tốc độ cho phép đặt tốc độ phù hợp với loại vật liệu giúp bạn có thể lựa chọn thao tác trên các chất liệu khác nhau một các dễ dàng. Trọng lượng nhẹ kích thước nhỏ gọn giúp thao tác cả những nơi tầm cao hiệu quả.

Máy Chà Bosch Có Công Suất Làm Việc Lớn

Máy chà nhám Bosch có công suất làm việc lớn với tốc độ chà mịn bề mặt vật liệu cao và vận hành rất êm. Công nghệ tiên tiến từ nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới giúp cải thiện rất nhiều hiệu suất làm việc với chân rung mạnh mẽ cho hiệu suất làm việc cao mà chất lượng vẫn đảm bảo. Sản phẩm chuyên dụng với khả năng vận hành liên tục nhiều giờ đem tới kết quả công việc tốt nhất.

Chà đứng trên bề mặt gỗ cùng máy chà bosch

Máy chà nhám Bosch có tay cầm nhỏ gọn lý tưởng cho các tư thế khác nhau cùng chức năng chọn trước tốc độ cho phép đặt tốc độ phù hợp với loại vật liệu. Đặc biệt với nút khóa tiện dụng cho cho hoạt động liên tục giúp người dùng không phải giữ chặt công tắc khi sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác từ đó có thể hoàn thiện công việc nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lực.

Đa Dạng về Kiểu Dáng và Chức Năng

Trong dòng sản phẩm máy chà nhám Bosch chũng ta có thể thấy có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau và để phân loại chúng ta có thể dựa trên chức năng của mỗi sản phẩm phân loại thành các loại như sau: máy chà nhám băng, máy chà nhàm rung, máy chà lệch tâm,máy chà nhám vuông. Mỗi loại máy được thiết kế riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau phù hợp với cả nhu cầu chà nhám và đánh bóng (kể cả trên các bề mặt cong).

Máy chà nhám Bosch có độ rung và độ ồn thấp

Khi chà nhám nếu thiết bị chà nhám có độ rung, ồn cao thì chất lượng sản phẩm tạo thành hẳn sẽ không được đảm bảo, điều này sẽ khiến cho năng suất bị giảm đi đáng kể.

+ Độ rung: nếu độ rung của máy cao quá thì người sử dụng khó có thể chà nhám để cho bề mặt sản phẩm có được độ bóng, nhẵn như yêu cầu. Việc máy quá rung sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm có những vết xước và làm mất giá trị sản phẩm. Hơn nữa, người sử dụng sẽ phải mất nhiều thời gian xử lý sản phẩm nếu máy chà nhám có độ rung cao.

Máy chà bosch làm mịn bề mặt cánh cửa

+ Độ ồn: đây là yếu tố ảnh hưởng đến năng suất quá trình làm việc của tất cả các nhân viên trong xưởng. Nếu trong quá trình hoạt động máy phát ra tiếng ồn lớn sẽ gây ảnh hưởng đến thính giác của người trực tiếp sử dụng cũng như những người xung quanh, vì vậy mà năng suất làm việc sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Với máy chà nhám chính hãng Bosch điều này đã được giảm thiểu đi rất nhiều, máy có độ rung đảm bảo và độ ồn ở mức thấp nhất, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng và góp phần nâng cao hiệu suất khi làm việc.

Khả năng hút bụi tối ưu của máy chà nhám Bosch

Trong quá trình làm việc giấy nhám tác động vào bề mặt của sản phẩm sẽ xuất hiện các hạt bụi, đây là điều không thể tránh khỏi khi làm việc. Nếu không xử lý những hạt bụi này có khả năng làm mòn giấy nhám làm ảnh hưởng đến tiến trình thi công và đặc biệt gây hại cho sức khỏe người lao động. Chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều thời gian xử lý việc này dẫn đến tình trạng sản xuất kéo dài… Đó là những điều có thể xảy ra với các loại máy chà nhám thông thường, nhưng với máy chà nhám Bosch điều đó sẽ không xảy ra.

Máy chà bosch có khả năng hút bụi

Dòng máy Heavy Duty mới nhất đã được thiết kế hệ thống vi bộ lộc giúp hút bụi di dộng trong quá trình sử dụng góp phần tạo tăng tuổi thọ của sản phẩm và sức khỏe của người sử dụng, bảo vệ môi trường. Bụi sẽ không còn là điều lo lắng nếu bạn sử dụng máy chà bosch.

Tiết Kiệm Chi Phí Sản Xuất với Máy Chà Bosch

Khi kết hợp máy chà nhám Bosch với loại giấy nhám tốt của hãng thì chi phí sản xuất sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. Sản phẩm chính hãng với nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn giúp cho việc làm nhẵn bề mặt cần xử lý một cách nhanh chóng, bề mặt không bị xước, hạn chế thấp nhất những lỗi có thể xảy ra. Bạn không phải tốn nhiều sức lực để đi sửa chữa hay vá lỗi bề mặt góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất rất tốt.

Máy chà cầm tay bosch tiện dụng trong công việc

Máy chà nhám cầm tay Bosch là một sản phẩm không thể thiếu cho những người thợ lành nghề và các xưởng, nhà máy và khu công nghiệp chế biến đồ gỗ tại Việt Nam. Chức năng đa dạng, khả năng xử lý sản phẩm hoàn hảo máy chà nhám Bosch giúp thay thế sức lao động con người, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.  Để đặt mua các sản phẩm máy chà bosch hoặc bất cứ dụng cụ cầm tay chính hãng Bosch nào khác các bạn có thể tới địa chỉ 985 Giải Phóng, tại các sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh(mức giá chỉ đại lý mới có).

Xem thêm các sản phẩm ở cửa hàng đại lý bosch tại https://cuahangbosch.com

» thu gọn bài viết

Hết hàng
3.500.000 
Hết hàng
3.000.000 
6.200.000 
950.000 
4.900.000 
1.650.000 
Hết hàng
1.150.000 
1.550.000 2.050.000