Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy thủy bình bosch với công nghệ laser tiên tiến từ châu Âu cho những thước đo khoảng cách chính xác tuyệt đối. Khả năng sử dụng dễ dàng đem tới một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng và các công việc liên quan đến trắc địa, địa chất.

Hình ảnh máy đo thủy bình bosch

Nếu trước kia công việc đo đạc khoảng cách sẽ rất vất vả, tốn nhiều công sức và nhân lực khi cần phải đo với độ dài lớn hoặc ở những nơi địa hình không được bằng phẳng mà số liệu đo đạc cũng sai số khá nhiều. Thì ngày nay, theo sự tiến bộ của thời đại chúng ta đã có thể dễ dàng đo đạc với các thiết bị máy móc điện tử cho độ chính xác gần như là tuyệt đối, đem đến cho người lao động nhiều thuận tiện ít tốn thời gian công sức và tiền bạc hơn.

Và để kể đến những công cụ tiêu biểu đó thì không thể thiếu được các thiết bị laser nhỏ gọn cho độ chính xác cao ví dụ như máy thủy bình bosch – sản phẩm tiêu biểu cho việc hỗ trợ tối đa công việc đo đạc khoảng cách. Sử dụng công cụ này bạn sẽ dễ dàng có được các thông số chính xác để có thể tiến hành các công việc một cách nhanh gọn . Nhờ vào chiếc máy thủy bình bosch này bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều công đoạn vừa tốn thời gian và công sức mà lại cho hiệu quả lại thấp như trước kia.

» Tìm hiểu thêm về Máy Đo Thủy Bình Bosch

Thiết bị laser tiện ích khác:
>>Máy Đo Khoảng Cách Laser

Ứng Dụng Đa Dạng của Máy Thủy Bình Bosch

Máy thủy bình Bosch là một thiết bị dùng để đo cao độ trong công tác đo đạc khảo sát tính toán khối lượng đào đắp khi thi công các công trình. Được ứng dụng rộng rái trong các công việc: giám sát thi công xây dựng, các công việc cần có độ chính xác cao: đo đạc trắc thí các tuyến đường, tính toán độ dài diện tích công trình…. Đối tượng được bắt gặp sử dụng máy thủy bình nhiều nhất có thể kể đến các kỹ sư trắc địa hoặc kỹ sư các ngành giao thông xây dựng.

Máy đo đạc thủy bình trên công trình

Ngoài đời thường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các kỹ thuật viên đo đạc sử dụng máy thủy bình bosch đi đo đọ dài các tuyến đường với một chiêc máy nhỏ gọn và một thước định vị đặt ở vị trí cần đo đến như hình trên.

Máy Đo Thủy Bình Bosch có Độ Chính Xác Cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến mới nhất máy thủy bình bosch đáp ứng mọi tiêu chuyển khắt khe nhất về các chế độ đo đạc giúp giúp các côn việc trong ngành đo đạc, địa chất và xây dựng…có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Nhờ vào hệ thống ống kính có độ phóng đại lớn cùng khả năng điều chỉnh tiêu cự giúp dễ dàng điểu chỉnh khi đo sao cho phù hợp, vùng với thanh đo nhanh cho hình ảnh sắc nét kết hợp với công nghệ đo điện tử tạo nên độ chính xác tuyệt đáp ứng được các công việc một các dễ dàng

Tùy chỉnh dễ dàng cùng máy thủy bình bosch

Là một trong những loại máy được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng, máy thủy bình Bosch được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng hết tối đa mọi yêu cầu trong công việc. Mức độ quang học của các thiết bị laser Bosch cùng cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác cực cao: chính xác đến từng mm khi đo độ cao, đo góc hoặc độ xa của một điểm nào đó. Hãy quên hẳn các các phép đo đạc thủ công bằng các hệ thống thước đo hay dây thăng bằng thiếu chính xác như ngày xưa đi vì nay đã có máy đo thủy bình bosch sẽ làm các việc với độ sai số gần như bằng 0.

Thiết Kế Mới Nhỏ Gọn cho Máy Thủy Bình Bosch

Tiện dụng và nhỏ gọn là 2 điều các dụng cụ bosch luôn hướng tới chính vì vậy chiếc máy thủy bình bosch cũng được cải tiến thiết kế khá gọn nhẹ tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng cũng như di chuyển và cất giữ. Nhỏ gọn những cũng không kém phần mạnh mẽ với thiết kế kim loại cho thân máy phù hợp với công trường xây dựng và điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Hình ảnh máy đo thủy bình trên công trình xây dựng

Độ bền được của sản phẩm luôn được chú trọng khi trang bị cơ chế bảo vệ chống bụi và bắn tóe: IP 54 cho máy thủy bình bosch. Với trang bị tốt độ bền cao sản phẩm có thể thao tác trên nhiều môi trường khác nhau cho sự tiện dụng tuyệt hảo. Tích hợp hợp hệ thống tự động cân bằng của máy thủy bình bosch đem tới kết quả đo đạc tuyệt đối ngay cả ở những môi trường thi công có nhiều rung chấn và thời tiết không được tốt đẹp

Vận Hành Dễ Dàng Cho Cả Người Mới

Máy thủy bình Laser bosch là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích hỗ trợ người lao động thuận tiện khi đo đạc và di chuyển ngoài thực địa nên sản phẩm cũng khá dễ sử dụng dù cho là người mới dùng. Với cấu tạo thông dụng các nút và điều chỉnh đơn gian cho người dùng dễ dàng thao tác ngay từ lần dầu tiên.

Đo đạc chính xác hơn nhờ máy thủy bình bosch

Máy thủy bình bosch có mức đo khoảng lên tới hơn 120m giúp công việc đo đạc trở lên nhanh chóng. Công việc đạc sẽ trở nên nhanh gọn với chỉ 3 công cụ nhỏ gọn: máy thủy bình, giá đỡ cho máy và một thước đo để làm điểm ngắm (cây MIA) Bạn chị cần chọn vị trí và đặt cây MIA ở nơi cần đo đến chúng ta sẽ có những kết quả đo chuẩn xác trong vài phút đồng hồ ngay sau đó.

Thật tuyệt vời đúng không nào chỉ cần 1 sản phẩm nhỏ gọn mà có thể thay thế rất nhiều công đoạn khi làm việc. Giờ đây các kết quả đo đạc sẽ có độ chính xác cực cao nếu bạn sử dụng chiếc máy thủy bình Bosch này. Hãy mua ngay cho mình thiết bị hỗ trợ tuyệt vời này tại 985 Giải Phóng – cửa hàng bosch chính hãng tại Hà Nội hoặc đặt mua online tại: https://cuahangbosch.com

» thu gọn bài viết

Máy Thủy Bình Bosch

Máy Thủy Bình Bosch GOL 32D

5.700.000 

Máy Thủy Bình Bosch

Máy Thủy Bình Bosch GOL 26 D

4.700.000