Hiển thị tất cả 7 kết quả

Dòng máy dò đa năng Bosch GMS 120 chính hãng chất lượng cao tiện dụng

Máy dò đa năng Bosch một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho nhu cầu tìm kiếm dây điện âm tường, vị trí kim loại cũng như một số vật liệu khác như: gỗ, ống nhựa, thậm chí là cả dây cáp sâu bên trong các bức tường…với tỉ lệ chính xác gần như là tuyệt đối. Công nghệ tiên tiến cùng một thiết kế thân thiện với người sử dụng, máy dò đa năng Bosch là một lựa chọn tối ưu đảm bảo độ tin cậy cho khả năng phát hiện dễ dàng các đối tượng mang tới những điều kiện thi công tốt nhất trong các công trình xây dựng.

Chi tiết các dòng máy dò đa năng Bosch hiện nay

Dưới đây là bảng phân loại các loại máy dò đa năng Bosch chất lượng cao hiện có trên thị trường:

» xem thêm

Bosch GMS 100 ProfessionalBosch GMS 120 ProfessionalBosch D-tect 120 ProfessionalBosch D-tect 150 SV
Vật liệu có thể phát hiệnKim loại đen, kim loại màu, dây cáp sống
Kim loại đen, kim loại màu, đinh tán bằng gỗ, cáp sống
Ống nhựa đầy nước, kim loại đen, kim loại màu, đinh tán bằng gỗ, cáp sống
Ống nhựa, kim loại đen, kim loại màu, đinh tán bằng gỗ, cáp sống
Độ sâu dò tìm, thép, tối đa100mm
120mm
120mm
150mm
Độ sâu phát hiện, đồng, tối đa.
80mm
80mm
120mm
150mm
Độ sâu dò tìm của dây cáp có điện, tối đa
50mm
50mm
60mm60mm
Độ sâu dò tìm của các cấu trúc móng bằng gỗ, tối đa
NA
50mm
38mm40mm
Độ chính xác
NA
NA
+/- 10 mm
+/- 5 mm
Chế độ xem tín hiệu
NA
NA
NA

Bảo vệ chống bụi
IP54
IP54
NA
IP54

Đặc điểm cấu tạo chung từ dòng máy dò đa năng Bosch

Một vấn đề lớn với rất nhiều công cụ là chúng dễ dàng bị bẻ gãy và vỡ vụn, nhưng trái ngược hoàn toàn với máy dò tìm đa năng Bosch người dùng có thể yên tâm sử dụng trong mọi trường hợp mà không gặp các mối lo về hư hỏng. Một thân máy chắc chắn bằng nhựa tổng hợp đã qua xử lý tỉ mỉ, không chỉ cung cấp một độ bền và thời gian sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo việc thao tác trong các điều kiện khắc nghiệt nơi công trường. Thiết kế thân thiện với người dùng cho phép cầm nắm và thao tác nhanh gọn nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, công tắc điều khiển được bố trí thông minh với các ký hiệu chú thích được hiển thị rõ ràng cho phép sử dụng ngay khi ra khỏi hộp.

Máy dò đa năng Bosch hỗ trợ tìm kiếm đa năng nhiều vật liệu

Sỡ hữu công nghệ cao trong viêc tìm kiếm các vật liệu nhưng vẫn dễ sử dụng, máy dò đa năng Bosch được hiệu chuẩn tự động cho việc thực thi đơn giản hơn nhiều và tránh nhầm lẫn tối đâ trong quá trình hoạt động giúp tiết kiệm về thời gian cũng như công sức của người vận hành. Các cơ chế dò tìm linh động giúp việc tìm kiếm đa vật thể được tốt hơn chi trong một thiết bị mang tới thêm nhiều sự tiện lợi hơn khi lựa chọn máy dò đa năng Bosch cho công việc.Chủ động hơn trong công việc với việc sử dụng pin sạc hoặc pin tiểu có thể dễ dàng tìm mua tại bất cứ cửa hàng nào mang tới khả năng hoạt động linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau mà không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện.

An toàn thi công với máy dò dây điện âm tường Bosch đa năng. 

Rõ ràng là việc nâng cao tính chất an toàn trong lao động luôn là mối quan tâm của bất cứ nhu cầu công việc nào, đặc biệt với các nhu cầu khoan đục sửa chữa trong các bức tường việc xác định rõ vị trí những đường dây điện được bố trí trước đó là một điều hết sức cần thiết. Khi biết rõ nơi dây cáp, dây điện đi qua chúng ta có thể tự tin làm mọi việc mà không cần phải lo lắng các mối nguy hại do nguồn điện gây ra. Máy dò dây điện âm tường Bosch với khả năng cảnh báo chính xác các khu vực có dòng điện đi qua cho phép người dùng có được những kế hoạch xử lý tối ưu nhất để có những kết quả tốt nhất khi làm việc.

Máy dò đa năng Bosch D-tect 150 SV trợ giúp tìm kiếm chính xác vị trí của nguyên liệu

Giờ đây chỉ cần có chiếc máy dò điện âm tường Bosch nhỏ gọn những khó khăn khi thi công trong xây dựng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Cung cấp cho người dùng thông tin về các đặc tính vật chất của vật thể bằng các ký hiệu trên màn hình (đối với các dòng có màn hình hiển thị LCD : GMS 120, D-Tect 120D-Tect 150 SV) giúp cả những người bán chuyên nghiệp cũng có thể xác định vị trí một cách chuẩn xác.

Tính chủ động cao trong công việc với máy dò kim loại cầm tay Bosch chất lượng cao

Máy dò kim loại cầm tay Bosch là công cụ đa năng thực sự, nó có thể định vị kim loại từ tính cũng như phi từ tính một cách đơn giản. Cung cấp một hiệu suất làm việc cao cho phép phát hiện các vật thể trong tường và trần nhà ở độ sâu lớn với độ sai số cực thấp. Các chức năng thông minh cho việc tùy chọn chế độ làm việc một cách tự động để giảm thiểu tối đa sự sai lệch trong khi thực thi đem tớ các kết quả tốt nhất, giúp các chuyên gia có thể đưa ra các phương án làm việc một cách nhanh nhất.

Máy dò đa năng Bosch D-tect 120 tiện dụng dễ thao tác

Bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ dò tìm dây cáp điện, cấu trúc bằng gỗ hoặc thậm chí ống nhựa có độ tin cậy cũng góp phần mang tới sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng trong các công việc khi sử dụng máy dò kim loại Bosch. Dòng sản phẩm hứa hẹn là một công cụ hỗ trợ đa năng cho tính ứng dụng rộng rãi tại nhiều ngành nghề khác nhau trong thực tế.

Xem thêm các dòng máy chất lượng khác tại:https://cuahangbosch.com.

» thu gọn bài viết

Máy Dò Đa Năng Bosch

Máy Dò Đa Năng Bosch D-tect 200 C

14.300.000 

Máy Dò Đa Năng Bosch

Camera thăm dò Bosch GIC 120 C

9.400.000 
Hết hàng

Máy Dò Đa Năng Bosch

Camera quan sát Bosch GIC 120

5.436.000 
Hết hàng

Máy Dò Đa Năng Bosch

Máy dò đa năng Bosch GMS 100

2.772.000 

Máy Dò Đa Năng Bosch

Máy dò đa năng Bosch GMS 120

3.100.000 
Hết hàng

Máy Dò Đa Năng Bosch

Máy dò đa năng Bosch D-Tect 150 SV

13.400.000 
5.200.000