Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đá cắt, đá mài Bosch nằm trong danh mục những phụ kiện chuyên nghiệp được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi sự an toàn và chất lượng tuyệt vời, với sản lượng cung ứng lên đến hàng triệu viên mỗi năm. Cung cấp các điều kiện tốt nhất giúp người dùng nâng cao tốc độ làm việc, tối ưu hoá hiệu suất nhờ những đường cắt nhanh, sạch và không bị ám xanh. Áp dụng quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thô, công nghệ tiên tiến và giám sát chất lượng hiện đại, từ đó đem tới khách hàng những loại đá cắt, đá mài Bosch cao cấp đáp ứng mọi tác vụ, từ chuyên nghiệp đến dân dụng.

Đặc điểm nổi trội của dòng đá cắt, đá mài Bosch chính hãng

Đầu tiên, chất liệu cấu thành lên các sản phẩm đá cắt Bosch hay đá mài Bosch đều được chọn lọc và xử lý hết sức kỹ càng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các hạt đá làm từ vật liệu gốm giúp tối ưu hóa hiệu năng cắt và mài, nâng cao tuổi thọ đĩa. Tích hợp các sợi thủy tinh gia cường nâng cao tính ổn định của đĩa, tạo vết cắt chính xác cũng như hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng. Độ bền và hoàn thiện cao trong mọi ứng dụng nhờ các phụ gia làm mát giúp đá cắt Bosch hay đá mài Bosch không bị bến màu do nhiệt.

Tính nổi bật của dòng đá cắt đá mài Bosch

» Tìm hiểu thêm về dòng đá cắt đá mài Bosch

Tính an toàn luôn được đề cao từ ngay khâu kiểm tra kiểm định trước khi tới tay người dùng, tất cả các dòng đá cắt, đá mài Bosch trước khi tới tay người dùng đều phải qua các khâu giám sát đảm bảo các yêu cầu an toàn lao động chuẩn quốc tế. Các bài test tiêu chuẩn trên từng sản phẩm đá cắt, đá mài của Bosch về tốc độ, khả năng chịu tải, khả năng chịu tác động và những yêu cầu về độ ổn định khi vận hành sao cho với mọi tác vụ, đảm bảo sự bảo vệ người vận hành luôn được chú trọng ở mức cao nhất. Cụ thể như sau:

Đá cắt đá mài Bosch đáp ứng tiêu chuẩn an toàn lao động EN 12413 và OSA (Cao nhất thế giới hiện nay)

EN 12413 là bộ tiêu chuẩn của Châu Âu về an toàn cho các loại đá mài, cũng được coi là tiêu chuẩn cao nhất thế giới hiện nay. Chúng đặt ra các tiêu chí và các biện pháp, nhằm loại trừ hoặc giảm thiểu các mối nguy cơ đến từ đá mài, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng đến mức tối đa. Tiêu chuẩn này bao gồm:

– Kích thước, thông tin kỹ thuật, tốc độ vận hành tối đa, thông tin lô hàng.

– Tốc độ mài mòn tối thiểu.

– Khả năng chịu tải, khả năng chịu tác động.

– Dung sai cho phép.

Bên cạnh đó, sản phẩm đá cắt đá mài Bosch còn đảm bảo tiêu chuẩn OSA (Organization for the Safety of Abrasives), bao gồm hệ thống các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm, kiểm định an toàn và tác động đến môi trường, tương thích hoàn toàn với tiêu chuẩn EN 12413.

 Bền bỉ hơn với các lớp vật liệu đồng chất

Với cấu tạo này, khả năng hư hại trong quá trình làm việc sẽ được giảm thiểu tối đa. So với các loại đá rẻ trôi nổi khác trên thị trường với đặc điểm hao đá nhanh, độ an toàn kém, dễ vỡ do thiếu liên kết, đá cắt đá mài của Bosch bền bỉ gấp 3 lần.

Hàm lượng Fe/S/CI < 0.1% (đối với dòng đá cắt, đá mài inox)

Đối với dòng đĩa cắt chuyên dụng cho Inox, tỷ lệ sắt, chì, lưu huỳnh không nên cao hơn 0.1%. Bởi lẽ, khi tỷ lệ này cao hơn, vật liệu Inox dễ bị oxi hóa, tăng hiện tượng ăn mòn nhôm.

Ngoài ra kết cấu lưới sợi chất lượng cao giúp gia tăng tỷ lệ chịu lực trên mỗi đơn vị diện tích của đá cắt đá mài Bosch. Đối với dòng đá Best và Expert còn được gia cố thêm lưới sợi thủy tinh hay còn gọi là Fiber Glass Mesh, giúp đá ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác; nâng cao khả năng chịu cường lực.

Hình ảnh chi tiết các loại đá cắt đá mài Bosch

Đá cắt đá mài Bosch có tốc độ vận hành vượt trội

Với tốc độ vận hành ấn tượng lên đến 80m/s là giải pháp hàng đầu cho tác vụ xử lý nguyên vật liệu như sắt, inox và kim loại nói chung. Bí kíp nào giúp cho sản phẩm này có được tốc độ vận hành “thần sầu” mà vẫn giữ được mức độ bền bỉ đáng kinh ngạc như vậy? Kết tinh công nghệ chính là hạt mài được sàng lọc kĩ lưỡng, với tỉ lệ hạt mài sắc lên đến 85% trong mỗi viên đá cắt, đá mài Bosch giúp chúng có khả năng hoàn thiện vượt trội, trở thành trợ thủ đắc lực cho người thợ chuyên nghiệp.

Đá cắt đá mài Bosch có lưới sợi dày và chắc chắn

Mặt khác, để đảm bảo cho việc sử dụng thuận lợi nhất các dòng đá cắt đá mài Bosch đều được thiết kế tháo lắp đơn giản và tiện lợi. Không cần tốn quá nhiều công sức hay phải thao tác nhiều công đoạn, quá trình thay thế đĩa cắt diễn ra hết sức nhanh chóng đảm bảo tiến độ làm việc diễn ra liên tục không gián đoạn

Xêm thêm các sản phẩm khác tại: https://cuahangbosch.com.

» thu gọn bài viết

Đá Cắt Mài Bosch

Đá nhám xếp Bosch

Đá Cắt Mài Bosch

Đĩa cắt đá bê tông Bosch