983 Giải Phóng,Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai,Hà Nội

Thời gian làm việc Thứ2-Thứ7: 8h-18h. Chủ Nhật gọi trước khi đến

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm Bosch chính hãng có CO CQ đầy đủ. Tất cả các sản phẩm đều có tem chông hàng giả từ hãng sản xuất, sản phẩm đều có thê kích hoạt bảo hành trực tiếp trên điện thoại của bạn. Mọi mã hàng bán ra đều được bảo hành tại các trung tâm bảo hành Bosch trên toàn quốc.

Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều được tham gia chương trình hỗ trợ sau bán hàng của công ty. Quý khách hàng có thể yêu cầu bảo hành và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm ngay tại địa điểm mà quý khách đã đặt mua sản phẩm.

Tất cả các đơn đặt hàng online qua hệ thống website tại nội thành Hà Nội đều được miễn phí vận chuyển. Khu vực ngoại thành sẽ tùy vào vị trí mà quý khách phải chịu thêm chi phí 30 – 50000vnđ. Còn đôi với các đơn đặt hàng ngoại tỉnh thì phí vận chuyển sẽ là chi phí của các đơn vị vận chuyển đưa ra

Quý khách lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng nhái có chất lượng kém chỉ có vỏ ngoài là giống với các sản phẩm chính hãng còn bên trong là các linh kiện tự chế hoặc lắp ráp không đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm này thường không có tem chống hàng giả và không thể kích hoạt bảo hành điện tử được. Vì vậy quý khách hết sức lưu ý điều này khi mua hàng: sản phẩm chính hãng phải có kích hoạt bảo hành điện tử ngay trên điện thoại.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu như thấy sản phẩm không được như ý muốn. Tuy nhiên quy định này chỉ áp dụng với các sản phẩm còn nguyên tem bảo hành và Chưa Kích Hoạt Bảo Hành Điện Tử.

Là đại lý cấp 1 Bosch nên các sản phẩm bán ra của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh cùng với các ưu đãi hấp dẫn mà chỉ các đại lý mới có.
Đăc biệt với những đơn đặt hàng lớn hoặc các khách hàng quen thuộc thường xuyên mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi giảm giá cực sâu. % giảm giá sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt hàng

Liên Hệ Với Chúng Tôi