Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy đo khoảng cách laser bosch một sản phẩm không thể thiếu cho các công trình xây dựng. Được trang bị công nghệ laser tân tiến Với độ chính xác cao, khoảng cách đo dài máy đo khoảng cách bosch hứa hẹn là công cụ hỗ trợ tuyệt với cho công việc của bạn

Máy đo khoảng cách cầm tay Bosch

Nếu công việc của bạn liên quan trực tiếp đến việc đo đạc và cần những con số chính xác, chắc hẳn bạn đã từng sử dụng các loại thước dây, mỗi người giữ một đầu để đo các vị trí cần thiết. Tuy nhiên, chiếc thước dây hữu dụng một thời đã gây không ít cản trở cho bạn trong việc đo đạc, nhất là khi bạn chỉ có một mình hoặc chiều dài của thước ngắn hơn so với chiều dài của vị trí cần đo.

Hiện nay, các máy đo khoảng cách ra đời sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ đo chiều dài đến diện tích và thể tích rất cần thiết cho cuộc sống ngày nay.

Bạn đã nhận thấy sự ưu việt của các máy đo khoảng cách thì hãy sở hữu ngay một chiếc máy đo khoảng cách laser Bosch – sản phẩm sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất.

» Tìm hiểu thêm về Máy Đo Khoản Cách Laser Bosch chính hãng

Xêm thêm các sản phẩm khác:
>> Máy dò đa năng Bosch
>> Máy định vị lase bosch
>> Máy Thủy Bình Bosch

Máy đo khoảng cách bằng tia laser Bosch là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để đo chiều cao, khoảng cách dài, điện tích, thể tích,… với những kết quả hiển thị chính xác tuyệt đối sẽ giúp bạn thực hiện công việc đo đạc nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, thời gian. Máy thích hợp cho những người làm nghề xây dựng, nhà đất, vật liệu xây dựng,… hay cũng có thể dùng cho các công việc trong gia đình bạn để đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy đo khoảng cách bosch nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Máy Đo Khoảng Cách Bosch – Chất Lượng Tuyệt Đối, Hiệu Quả Tối Ưu

Được làm từ chất liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ, máy đo khoảng cách cầm tay Bosch sở hữu cho mình độ bền bỉ cực cao để bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, máy có khả năng chống ẩm ướt tốt góp phần tạo nên một chiếc máy tiện dụng, hoàn hảo về mọi mặt.

Thiết Kế Tiện Dụng, Chính Xác

So với những dụng cụ không chuyên dụng khác, máy đo khoảng cách Bosch được thiết kế chuyên nghiệp với kích thước chuẩn, nhỏ gọn, phù hợp với công việc thường hay di chuyển mà không gây nặng nề hay vướng víu. Bên cạnh đó, được trang bị tia laser dài cho bạn kết quả đo đạc chính xác nhất, hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm biến ánh sáng chất lượng cao. Ngoài các chức năng chính là đo chiều dài, khoảng cách, độ cao, điện tích, thể tích,…

Máy đo khoảng cách laser Bosch có độ chính xác cực cao

Khả Năng Tinh Toán Chính Xác

Máy đo khoảng cách Bosch còn có khả năng cộng trừ các số đo và đo cao gián tiếp Pythagoras vô cùng hiện đại. Máy có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích một cách nhanh chóng bằng cách trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán. Bộ nhớ máy có thể chứa được hàng nghìn phép đo thuận tiện cho quá trình lưu giữ kết quả, hỗ trợ cho quá trình đo đạc tính toán về sau.

Ứng Dụng Rộng Rãi Trong Mọi Ngành Nghề

Máy đo khoảng cách laser Bosch được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đặc biệt với các nghề liên quan đến xây dựng như nghề mộc, xây dựng, điện, thợ khóa … giúp quá trình đo đạc khoảng cách của một hệ thống đo lường hay công trình xây dựng nhà ở. Chỉ với thiết bị laser Bosch bỏ túi này các bạn có dễ dàng đo đạc chính xác các sản phẩm.

Thao tác đo đạc dễ dàng trên mọi bề mặt

Sử dụng dễ dàng

Cách sử dụng thiết bị đo khoảng cách laser Bosch vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất

Các máy đo khoảng cách Bosch chính hãng hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu, giúp cho công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng dễ dàng hơn. Máy đo khoảng cách Bosch được trang bị công nghệ tiên tiến, cho kết quả đo nhanh chóng, độ chính xác và tin cậy cao.

Vì sao nên sử dụng máy đo khoảng cách Bosch?

Công nghệ tiên tiến giúp dễ dàng kết nối với thiết bị smartphone, trao đổi đơn giản và ghi lại thông minh các phép đo nhờ ứng dụng GLM measure&document. Công nghệ không dây Bluetooth – ngay lập tức chuyển các phép đo, quản lý dự án và thực hiện tính toán bằng cách sử dụng miễn phí Bosch GLM Đo lường và tài liệu App

Chức năng điều khiển từ xa – Sử dụng thiết bị thông minh của bạn như một điều khiển từ xa để lấy số đo từ các biện pháp tia laser trong khó khăn để đạt được điểm mục tiêu trong điều kiện ít hơn. Trong xây dựng nghiêng cảm biến – Hiển thị 360 ° đo góc trong 2 trục cho phép đo chính xác

Hình ảnh mày đo khoảng cách bosch trên công trường

Thao tác dễ dàng, vận hành chính xác nhờ màn hình hiển thị chiếu sáng tự động bật tùy thuộc vào hướng của dụng cụ.

Luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho bạn với các máy đo laser chuyên nghiệp từ thương hiệu dụng cụ cầm tay Bosch, bạn sẽ tìm thấy các kim loại từ và phi từ tính, các cáp điện, các cấu trúc móng bằng gỗ hay thậm chí cả ống nhựa với độ chính xác và an toàn cao. Máy đo laser nhỏ gọn có thể cất vừa trong túi áo, dễ dàng lấy ra để thực hiện các công việc đo đạc liên tục. Các loại máy đo laser Bosch đều có trọng lượng tương đối nhỏ gọn và kích thước nhỏ bé dễ dàng cầm nắm bằng một tay sử dụng các nút bấm chắc chắn, an toàn.

Xem thêm các sản phẩm Bosch khác tại: >> https://cuahangbosch.com

» thu gọn bài viết

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Pin BA 3.7v Cho Máy Đo Khoảng Cách

600.000 

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy Đo Khoảng Cách GLM 50-27 CG

4.000.000 

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách GLM 50-23 G

3.000.000 

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách GLM 150 C

7.100.000 
Hết hàng

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 250-VF

9.100.000 

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách laser GLM 100-25 C

4.950.000 
Hết hàng
4.000.000 
Hết hàng

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách GLM 7000 Professional

3.432.000 
Hết hàng
3.460.000 
Hết hàng

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

2.600.000 
2.100.000 
-6%

Máy Đo Khoảng Cách Laser

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 30-23

1.500.000