Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 11 Khi Mua Máy Bosch

Chào tháng 11 Cửa Hàng Bosch chính hãng xin trân trọng mang tới quý khách hàng 02 chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều phần quà hấp dẫn như: áo mưa, áo thun, mũ bảo hiểm, thẻ điện thoại… và các mã giảm giá cực sock giúp tiết kiệm chi phí khi mua sắm cho các lần mua hàng sau. Đem tới cơ hội sở hữu những dòng máy cầm tay chất lượng với mức giá hết sức ưu đãi, người dùng có thể sở hữu các công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với nhiều ưu đãi về giá và các tặng phẩm kèm theo một lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tin yêu trong suốt thời gian vừa qua của quý khách hãng đã và đang quan tâm tới các sản phẩm được cung cấp bởi cuahangbosch.com. Cụ thể như sau:

 Mua máy Bosch tặng quà liền tay – mua ngay kẻo lỡ

Người mua hàng có thể ngay lập tức nhận được những phần quà đầy hữu ích trong cuộc sống hàng ngày như: áo mưa, áo thun, mũ bảo hiểm… hay các đĩa cắt, bộ mũi khoan tường, khoan bê tông chất lượng cao của hãng khi lựa chọn đặt mua các sản phẩm tương ứng trong chương trình khuyến mãi.

Sale tháng 11: mua máy Bosch tặng quà hấp dẫn

Đặc biệt hơn nữa khi mua sản phẩm máy đo laser Bosch GLM 80máy cân mực 5-50X với độ chính xác cao sẽ nhận ngay thẻ cào điện thoại 100k mà không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào kèm theo:

 

Ưu đãi đặc biệt: tặng thẻ điện thoại khi mua máy Bosch

Chương trình giờ vàng giá sock – những ưu đãi chưa từng có, tức tốc mua ngay

Song song cùng chương trình khuyến mãi tặng quà, khách hàng còn có thể tham dự chương trình mua hàng với giá cực sock tại khung giờ 12h-13h vào 02 ngày 5 và 6/11/2019. Trong thời điểm đó người mua hàng có thể nhận được ngay voucher giảm giá 300k hoặc 500k cho lần mua hàng sau đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 trở lên tại cửa hàng.

Chất lượng không đổi nay lại được bán ra với mức giá hết sức ưu đãi cho phép tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ , vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không chọn mua ngay một sản phẩm thích hợp cho công việc ngay trong dịp khuyến mại này.

Thông tin cần biết về chương trình khuyến mại tháng 11

  •  Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 1/11/2019 – 9/11/2019. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này
  • Vì số lượng quà tặng từ hãng có hạn chế nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    + Số 983 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    + Hotline : 0975.345.985
    + Email : bmnvietnam@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *