Khuyến Mãi Phụ Kiện Bosch Tháng 11 2021

khuyến mãi giảm giá 20% khi mua phụ kiện từ cửa hàng bosch

Là đại lý cấp 1 Bosch tại Miền Bắc – https://cuahangbosch.com luôn được hưởng những đặc quyền từ hãng, đó là những chương trình tặng quà hay giảm giá cực sâu cho khách mua hàng. Và để mang tới những trải nghiệm tốt hơn khi làm việc với những phụ kiện chính hãng chất lượng cao giúp giải quyết nhanh chóng các nhiệm vụ khó khăn nhất, ngay trong tháng 11 này chúng tôi xin được mang tới cho quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua phụ kiện chính hãng Bosch. Bất kỳ khách hàng nào đặt mua phụ kiện trong danh sách khuyến mãi sẽ nhận được các tặng phẩm kèm theo hoặc giảm giá trực tiếp khi đủ số lượng. Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những bộ hộp dung cụ đa năng tiện dụng, những bộ mũi khoan chuyên dụng hay những loại đá cắt đa mài đạt tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hết sức ưu đãi.

Chi tiết chương trình khuyến mãi phụ kiện Bosch tháng 11

Tặng ngay 01 mũi khoan Bosch bất kỳ cho mọi đơn hàng đá cắt đá mài trên 500.000, Tặng 01 mũi khoan SDS plus 5x chất lượng cao với đơn hàng đạt số lượng 20 mũi khoan bê tông.

Chi tiết chương trình khuyến mãi phụ kiện tháng 11 Bosch

Giảm trực tiếp 20% tối đa 50.000 vnđ khi mua bộ dụng cụ đa năng X-line 34 món hoặc bộ vặn vít đa năng 38, 46, 108 món.

Lưu ý cần biết về chương trình khuyến mãi phụ kiện tháng 11

  • Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 01/11/2020 – 30/11/2021. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này.
  • Vì số lượng quà tặng từ hãng có hạn chế nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    + Số 983 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    + Hotline : 0975.345.985 – 0946600078
    + Email : bmnvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *