Khuyến Mãi PROMIX 2024: Mua Máy Pin 18V Tặng Sạc – Pin – Máy Bosch Chính Hãng

Chi tiết khuyến mãi Promix 2024 mua máy tặng pin đầy hấp dẫn

Tiếp nối thành công của chương trình mua máy đổi quà PROMIX các năm trước, từ nay cho đến hết tháng 12/2024 khi khách hàng đặt mua sản phẩm máy dùng pin 18V chính hãng bất kỳ sẽ được đổi các phần quà giá trị như: sạc pin 18V, pin 18V 4.0 Ah, thân máy … với số điểm tặng thưởng tương ứng trên ứng dụng đổi thưởng BeConnected của hãng. Thông qua chương trình “ƯU ĐÃI PRO-MIX” cho người dùng cuối này, Bosch mong muốn tăng cường mức độ gắn kết của khách hàng với thương hiệu.

Nội dung chương trình khuyến mãi tặng pin 18V Bosch PROMIX

Trong khoảng thời gian từ hôm nay cho tới ngày 31/12/2024 khi khách hàng mua máy dùng pin 18V thương hiệu Bosch và kích hoạt trên ứng dung BeConnected, sẽ nhận ngay quà tặng là điểm PROMIX sau khi hệ thống kiểm tra hợp lệ. Từ số điểm đó khách hàng có thể lựa chọn phần quà tương ứng với số điểm đang sở hữu để đổi, số điểm càng cao thì tặng phẩm càng có giá trị.

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho người tiên dùng cuối của hãng, mọi quy trình đổi trả thưởng đều diễn ra trên app (chúng tôi có hướng dẫn đổi trả ở phía dưới) và thực hiện bởi hãng. Tất cả quá trình kiểm tra, xác thực, gửi hàng đều được thực hiện từ Bosch không thông qua bất cứ đại lý hay cửa hàng phân phối nào. Do đó khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin để có thể nhận được quà nhanh nhất. Thông thường, quà tặng sẽ được gửi về cho quý khách tận nhà sau 2-3 tuần, tuy nhiên do khối lượng đổi thưởng lớn hoặc địa chỉ nhận hàng ở xa cũng có thể làm chậm thời gian nhận hàng.

Bosch ProMix chương trình khuyến mãi cho người dùng cuối

Lưu ý đặc biệt khi tham gia chương trình mua máy tặng pin 18V

 • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với các sản phẩm được liệt kê trong danh sách đi kèm.
 • Chỉ các dụng cụ 18V Bosch chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam mới là hợp lệ và có thể tham gia chương trình. Các sản phẩm xách tay hoặc mua theo nguồn khác không được áp dụng.
 • Việc đổi pin cần được tiến hành thông qua ứng dụng Beconnected bằng cách quét mã QR trên thân máy, hoặc đăng ký thủ công bằng cách nhập mã thân máy và số seri.
 • Để hoàn thành quá trình đăng ký dụng cụ trên ứng dụng, người dùng cần đăng tải hình ảnh hóa đơn mua hàng thể hiện rõ tên sản phẩm (có áp dụng trong chương trình Promix) và ngày mua hàng (trong thời gian áp dụng chương trình) cùng hình ảnh nhãn số sê-ri trên thân máy.
 • Điểm ProMix sẽ có thời gian trong vòng 01 năm sau khi nhận được. Trước khi hết hạn chấp nhận đổi thưởng, các điểm được tích lũy trong những lần mua và kích hoạt hợp lệ sản phẩm 18V có thể được cộng dồn và đổi thưởng quà phù hợp.
 • Điểm Promix tối đa cho mỗi người dùng (số điện thoại / tài khoản Bosch ID) là 1000 điểm.
 • Quà tặng gói PROMIX 6, PROMIX7, PROMIX 8 sẽ được xác nhận vào thời điểm đổi quà.
 • Quà tặng PROMIX có thể thay đổi theo từng thời điểm trong năm tùy thuộc vào số lượng quà thực tế
 • Điểm Promix không thể chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt. Đổi thưởng pin 18V bằng cách truy cập mục đổi điểm trên Beconnected, sử dụng điểm ProMix nhận được từ quá trình đăng ký dụng cụ 18V.
 • Sau khi quy trình đổi thưởng được kiểm tra hợp lệ bởi Bosch, viên pin 18V hoặc túi dụng cụ sẽ được gửi đến nhà bạn miễn phí, thông thường trong vòng 3-4 tuần kể từ ngày đổi pin.
 • Thông tin giao nhận quà đổi thưởng cần cung cấp chính xác trên ứng dụng BeConnected. Trong trường hợp giao hàng không thành công, người dùng sẽ mất phần quà đã đổi và Bosch không chịu trách nhiệm xử lý.
 • Việc đổi quà trên ứng dụng BeConnected nhưng không đủ điều kiện của chương trình, Bosch sẽ không hoàn trả số điểm mà người dùng đã sử dụng.
 • Chương trình không áp dụng cho đại lý (bao gồm nhân viên đại lý), nhân viên Bosch và khách hàng Doanh nghiệp (Corporate users).
 • Thời gian diễn ra: áp dụng từ nay đến 31/12/2024.
Chi tiết khuyến mãi Promix 2024 mua máy tặng pin đầy hấp dẫn
Chi tiết khuyến mãi Promix 2024 mua máy tặng pin đầy hấp dẫn

Danh sách các máy pin Bosch được áp dụng trong chương trình khuyến mãi ProMix tặng pin

Tất cả các sản phẩm được liệt kê dưới đây đều được áp dụng khuyến mãi PROMIX 2024. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để nhận được phần quà giá trị đầy hữu ích cho công việc:

 1. Máy khoan pin GSR 180
 2. Máy khoan pin GSB 180
 3. Máy khoan pin GSR 185
 4. Máy khoan pin GSB 185
 5. Máy khoan pin Bosch GSR 18V-50
 6. Máy khoan pin Bosch GSB 18V-50
 7. Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 18V-150 (Solo, chưa pin sạc)
 8. Máy khoan vặn vít dùng pin GSB 18V-150 (Solo, chưa pin sạc)
 9. Máy vặn vít dùng pin Bosch 18V GDR 180-LI
 10. Máy bắt vít dùng pin Bosch GDR 18V-200 C (Solo, chưa pin sạc)
 11. Máy bắt ốc dùng pin Bosch GDX 180 
 12. Máy bắt ốc dùng pin Bosch GDX 18V-200 (chưa pin, sạc)
 13. Máy siết ốc vít dùng pin Bosch GDX 18V-200C (chưa pin, sạc)
 14. Máy bắt ốc động lực pin Bosch GDS 250-LI
 15. Thân máy vặn ốc dùng pin Bosch GDS 18V-400 – chưa pin sạc
 16. Thân máy vặn ốc dùng pin Bosch GDS 18V-1000 – chưa pin sạc
 17. Thân máy vặn ốc dùng pin Bosch GDS 18V-1050 H – chưa pin sạc
 18. Máy khoan búa GBH 180 LI BL (Solo + SET)
 19. Máy khoan búa dùng pin GBH 187 LI
 20. Máy khoan búa dùng pin GBH 18V-34 CF (Solo, chưa pin sạc)
 21. Máy khoan búa dùng pin GBH 18V-36 C (Solo, chưa pin sạc)
 22. Máy khoan búa dùng pin GBH 18V-45 C (Solo, chưa pin sạc)
 23. Máy mài góc Bosch GWS 180-LI (Solo hoặc SET)
 24.  Máy mài góc Bosch GWS 18V-10 (Solo hoặc SET)
 25. Máy mài góc GWS 18V – 15 SC (Solo, chưa pin sạc)
 26. Máy hút bụi dùng pin 18V Bosch GAS 18V-1
 27. Máy hút bụi dùng pin 18V Bosch GAS 18V-10 L (Solo, chưa pin sạc)
 28. Máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 18V-LI (Solo, chưa pin sạc)
 29. Máy chà nhám Bosch GSS 18V-LI (Solo, chưa pin sạc)
 30. Máy cưa đĩa Bosch GKS 18V-57 (Solo, chưa pin sạc)
 31. Máy cưa lọng dùng pin GST 185 LI (Solo, chưa pin sạc)
 32. Máy cưa lọng dùng pin GST 18V – LI (Solo, chưa pin sạc)
 33. Máy cắt đa năng GOP 18V-28 (Solo, chưa pin sạc)
 34. Máy thổi khí dùng pin Bosch GBL 18V-LI Solo (Không pin và sạc)

Danh sách các sản phẩm Bosch có trong chương trình khuyến mại Promix 2 lần này

Hướng dẫn thực hiện mua hàng và kích hoạt bảo hành đổi thưởng pin 18V 4.0 Ah Bosch

Để có thể hưởng được ưu đãi quý khách hàng phải mua 2 máy pin 18V bất kỳ của Bosch theo danh sách bên trên. Sau đó vào ứng dụng BeConnected. Nếu chưa cài đặt ứng dụng thì phải lên Google Play hoặc App Store tuỳ theo máy điện thoại đang sử dụng tải BeConnected. Lưu ý khi tìm kiếm sẽ xuất hiện 2 ứng dụng, quý khách chọn tải Bosch BeConnected màu xanh như hình bên dưới

Hướng dẫn quy trình đổi pin Bosch 18V 4.0 ah khi mua 02 máy pin

Sau đó hãy đăng nhập vào app nếu đã có tài khoản Bosch, nếu chưa có hãy đăng ký người dùng mới để tiếp tục

Bước đăng nhập tài khoản trên BeConnected Bosch

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng hãy thực hiện kích hoạt bảo hành máy thông qua thao tác quyét QR code trên thân máy hoặc đăng ký thủ công bằng nhập mã thân máy và số seri.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành sản phẩm trên App BeConected Bosch

Sau đó đăng tải hóa đơn mua hàng, thể hiện rõ tên sản phẩm và ngày mua hàng. Hãy chụp rõ tên máy và số seri trên thân để quản trị viên kiểm tra.

Hướng dẫn thực hiện kích hoạt bảo hành trên App qua hình thức nhập mã

Cuối cùng, sau khi đăng ký bảo hành 2 máy pin 18V Bosch có áp dụng chương trình, quý khách cần truy cập mục Đổi điểm, chọn đổi 1 Pin GBA 18V 4.0Ah.

Đổi điểm hấp dẫn từ khuyến mại tặng pin mới nhất từ Bosch

 

Sau khi chọn đổi quà theo chương trình ProMix là pin GBA 18V 4.0 Ah, hệ thống sẽ ghi nhận kiểm tra và sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận cũng như xin địa chỉ để gửi pin về. Vì số lượng người mua hàng trong ngày lớn nên việc kiểm tra và liên hệ có thể chậm trễ, cảm phiền quý khách thông cảm.

Thời gian trả thưởng từ chương trình khuyến mãi Promix 2 Bosch

Ngoài ra khi việc sử dụng ứng dụng BeConnected để kích hoạt bảo hành còn có thể giúp máy tăng thêm 6 tháng gia hạn bảo hành, được tích điểm để đổi các phần quà hấp dẫn khác như: : Áo thun Bosch, balo Bosch, áo mưa Bosch, túi công cụ…Hay có thể tìm vị trí đại lý/ trung tâm dịch vụ dễ dàng, kiểm tra thông số kỹ thuật sản phẩm….

Cách nhận pin từ chương trình khuyến mãi Bosch 2022-2023

Một vài đặc điểm nổi trội của dòng máy sử dụng pin Bosch

Công nghệ phát triển mang tới sự thay đổi trong việc lựa chọn công cụ hỗ trợ lao động: từ những máy dùng điện to nặng với dây dài không thể sử dụng nơi không có nguồn điện sang những thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng pin có thể vận hành linh hoạt trên mọi điều kiện. Dễ dàng sử dụng và mang theo tới mọi nơi, các dụng cụ pin đang là xu hướng mà người lao động Việt Nam hướng tới. Khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp sản xuất và công nghệ hàng đầu thế giới, dụng cụ pin Bosch mang đến sự tự do để bứt phá giúp người lao động có những điều kiện thi công tốt nhất, góp phần thúc đẩy hiệu quả lao động một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn:

 • Được cấu thành từ các nguyên liệu cao cấp cung cấp độ bền vượt trội, hỗ trợ thực hiện các công việc trong các điều kiện khắc nghiệt mà các dụng cụ điện khó sử dụng.
 • Tích hợp hàng loạt các tính năng ưu việt không chỉ mang tới sự thoải mái khi sử dụng mà còn đảm bảo tối đa sự an toàn khi làm việc: kiểm soát giật ngược, kiếm soát rơi, khởi động mềm, hệ thống KickBack Control, kiểm soát rung… và nhiều hơn nữa.
 • Cực kỳ linh hoạt: hệ thống pin tương thích, người dùng có thể sử dụng công cụ với bất kỳ viên pin Bosch nào có cùng loại điện áp mặc định. Cho phép tận dụng tối đa các loại pin sạc sẵn có.
 • Công nghệ tiên tiến mang tới hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt với các dòng mới ra mắt BiTuro thế hệ mới được thiết kế để bạn thực hiện các công việc và vật liệu khó khăn nhất, nhưng nhanh hơn, nhẹ hơn và dễ dàng hơn. Sự kết hợp giữa motor mới và pin Procore hứa hẹn sẽ tạo nên một tiêu chuẩn mới về hiệu năng mạnh mẽ.

 

Đặt mua máy Bosch chính hãng tại: https://cuahangbosch.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *