Máy Khoan Búa Bosch GBH 187 LI Thế Hệ Mới – Kẻ Kế Nhiệm Đáng Gờm

Đối với dòng khoan búa dùng pin chuyên nghiệp, thị trường hiện nay đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm GBH 180-LI. Với sự ra mắt sắp tới của mẫu GBH 187-LI, Bosch hứa hẹn sẽ mang lại điều gì khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm?

Dòng máy khoan búa điện cũng như dùng pin của Bosch từ trước tới nay luôn là thế mạnh của hãng dụng cụ điện cầm tay đến từ Đức. Với khả năng làm việc vượt trội với công suất mạnh mẽ, sản phẩm khoan búa Bosch luôn mang lại sự hài lòng cho người dùng. Không dừng lại ở đó, qua các năm, Bosch luôn cố gắng mang lại sản phẩm mới với cải tiến rõ rệt nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng. Sản phẩm máy khoan búa dùng pin GBH 187-LI thế hệ mới chính là minh chứng cho điều này.

Máy khoan búa dùng pin GBH 187 LI cho khả năng ứng dụng đa dạng trong công việc

Trước khi tìm hiểu đặc tính khác biệt của GBH 187-LI, cùng điểm qua một số tính năng mà sản phẩm này kế thừa từ máy khoan búa GBH 180-LI.

Điểm giống nhau giữa GBH 187-LI và GBH 180-LI

Đều thuộc dòng máy khoan búa kiểu xoay dùng pin, cả hai sản phẩm này đều sử dụng với mũi khoan thông dụng SDS PLUS. Công nghệ không chổi than được trang bị ở cả hai dòng máy này mang lại hiệu suất sử dụng bền bỉ theo thời gian, từ đó giảm việc phải bảo trì máy thường xuyên. Việc sử dụng công nghệ này cũng giúp cho máy khi vận hành không tạo tia lửa, giảm sự sinh nhiệt, rất thích hợp ứng dụng trong những môi trường làm việc yêu cầu độ an toàn chống cháy nổ cao.

Cơ cấu lực đập kiểu khí nén giúp cho sản phẩm sở hữu hiệu suất cao, ngang với dòng máy khoan búa dùng điện. Bộ truyền động 3 chế độ dùng cho khoan, khoan búa, đục đảm bảo tính linh hoạt cao tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Điểm khác biệt nổi trội của máy khoan búa dùng pin GBH 187-LI

Bên cạnh việc kế thừa một loạt các tính năng nổi bật của GBH 180-LI, dòng sản phẩm mới của Bosch GBH 187-LI còn được trang bị thêm những công nghệ mới mẻ, hiện đại nhất, mang đến khả năng làm việc mạnh mẽ trong môi trường thi công khắc nghiệt nhất.

1. Vận hành an toàn

Khi làm việc trong môi trường lao động nặng, bạn sẽ luôn đối mặt với những sự cố kỹ thuật, Bosch hiểu điều đó và đây cũng chính là lý do các dòng sản phẩm của Bosch luôn cố gắng tích hợp những công nghệ bảo vê người dùng tân tiến nhất. Với máy khoan búa dùng pin GBH 187 LI, bạn có thể làm việc với toàn bộ khả năng ngay cả khi ở trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Một số công cụ dùng pin với lực xoắn quá mạnh, đôi lúc sẽ mất kiểm soát, gây bật ngược, ảnh hưởng đến cổ tay và có thể gây ra tai nạn cho người dùng. Khi phát hiện thay đổi tốc độ quay hoặc cường độ điện bất chợt, hệ thống cảm biến thông minh Kickback Control được trang bị trên máy GBH 187-LI sẽ phát hiện và tự động ngắt máy, ngăn giật ngược gây tổn hại cho người dùng.

Các tính năng nổi trội chỉ có trong dòng máy khoan búa dùng pin thế hệ mới Bosch GBH 187 LI

Bên cạnh Kickback Control, sản phẩm còn được trang bị tính năng Kiểm soát rung – Vibration Control. GBH 187 LI được thiết kế thông minh sao cho độ rung được phân bổ đều, từ đó sự rung động của máy sẽ thấp hơn, mang lại hiệu quả làm việc chính xác.

Tác nhân có hại trong môi trường làm việc như bụi bẩn cũng là một khía cạnh mà Bosch muốn loại bỏ giúp người dùng khi vận hành sản phẩm của hãng. GBH 187-LI có khả năng kết hợp với hệ thống hút bụi giúp đảm bảo môi trường làm việc trong sạch hơn.

2. Công nghệ kết nối vượt trội

Sản phẩm GBH 187 LI nâng cao khả năng kết nối người dùng thông qua giao diện HMI và ứng dụng điện thoại. Với HMI, người dùng có thể xem nhanh trạng thái pin và sử dụng ứng dụng thông minh để tùy chỉnh thiết lập cho máy khi làm việc.

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 187 LI hiện đại với giao diện HMI tiện dụng

Thông số kỹ thuật dòng máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 187 LI

 • Trọng lượng không bao gồm pin 2,9 kg
 • Năng lượng va đập (theo tiêu chuẩn EPTA 05/2016) 2,4 J
 • Tỷ lệ va đập ở tốc độ định mức 0 – 4.350 bpm
 • Tốc độ định mức 0 – 980 vòng/phút
 • Bộ gá dụng cụ SDS plus
 • Phạm vi khoan:
  + Đường kính khoan trên bê tông bằng mũi khoan búa 4 – 24 mm
  + Phạm vi ứng dụng tùy chọn trên bê tông bằng mũi khoan búa 6 – 14 mm
  + Đường kính khoan tối đa trên kim loại 13 mm
  + Đường kính khoan tối đa trên gỗ 30 mm

Đặt hàng trực tiếp tại: https://cuahangbosch.com/san-pham/may-khoan-bua-dung-pin-bosch-gbh-187-li

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *