Khuyến Mãi Mừng Khai Trương Cơ Sở Đông Anh – Hà Nội

Nằm trong kế hoạch phát triển và hoàn thiện mạng lưới kinh doanh cũng như tạo thêm nhiều sự thuận lợi cho nhu cầu mua sắm các dụng cụ hỗ trợ sửa chữa lắp đặt tại khu vực Đông Anh- Hà Nội. Vào ngày 23/06/2018 tới đây chúng tôi sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 04 Tổ 4 Thị Trấn Đông Anh (gần siêu thị Viettel Store Đông Anh – Hà Nội) với các mặt hàng đa dạng và cần thiết cho hàng loạt các nhu cầu làm việc khác nhau.

Để đạt được thành quả ngày hôm nay chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đến tất cả các Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã quan tâm & ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Thông qua đây chúng tôi cũng xin được gửi lời mời trân trọng nhất tới toàn thể các quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của https://cuahangbosch.com trong thời gian vừa qua, mong quý khách hàng bớt chút thời gian tới thăm quan và tham dự buổi lễ khai trương.

Đặc biệt để đáp lại sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin được mang đến chương trình khuyến mãi : “Mừng Khai Trương Tưng Bừng Khuyến Mãi – Vạn Lời Tri Ân Vô Vàn Quà Tặng“:

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Khuyến Mãi Khai Trương

Từ 23/06- 30/06/2018, Quý Khách hàng khi mua hàng tại cơ sở Đông Anh – Hà Nội sẽ có cơ hội nhận được 01 chiếc áo thun cao cấp hoặc 01 bộ vặn vít 10 chi tiết tiện dụng của hãng Bosch. Cụ thể như sau:

  • Tặng 01 áo thun cao cấp khi mua sản phẩm Bosch bất kỳ.
  • Tặng bộ vặn vít 10 chi tiết Bosch khi mua thang nhôm Nikawa chính hãng

Lưu Ý Về Chương Trình Khuyến Mãi Nhân Dịp Khai Trương

  1. Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng mua hàng tại số 04 Tổ 4 Thị Trấn Đông Anh (gần siêu thị Viettel Store Đông Anh – Hà Nội), cơ sở khác không được hưởng khuyến mãi này
  2. Thời gian áp dụng từ ngày 23/06- 30/06/2018.
Đa dạng về mẫu mã và chủng loại mang tới những sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Có gì mới tại cơ sở Đông Anh – Hà Nội ?

Cửa hàng mới của của chúng tôi sẽ không chỉ bán những công cụ đã quen thuộc trước đây mà còn bổ sung thêm nhiều các mặt hàng khác để có để đáp ứng linh hoạt nhu cầu mua sắm của khác hàng. Đây sẽ như là một siêu thị thiết bị điện thu nhỏ cho phép khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm những công cụ phù hợp cho mục đích sử dụng của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Đều là những sản phẩm chất lượng chính hãng được nhập khẩu 100%, cùng một mức giá hết sức ưu đãi dành riêng cho các cửa hàng đại lý cấp 1 sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được những công cụ có độ bền cao.

Tặng áo thun cao cấp và bộ vặn vít 10 chi tiết chính hãng Bosch

Để tạo ra một bầu không khí mà khách hàng cảm thấy thoải mái có thể dễ dàng quan sát và nhận biết chúng tôi đã tạo ra những khu vực khác nhau dành riêng cho từng mặt hàng: dụng cụ cầm tay Bosch, thang nhôm Nikawa, xe đẩy Nikawa, các phụ kiện khác….được trưng bày một cách thông minh và khoa học cung cấp định hướng tốt hơn để người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận biết và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu làm việc nhất. Dưới đây là một số hình ảnh của cửa hàng:

Tập hợp đầy đủ các dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng tại cửa hàng
Cung cấp đầy đủ các mẫu thang nhôm chính hãng Nikawa
Thỏa sức mua sắm với các mặt hàng tại cơ sở Đông Anh – Hà Nội

Rất mong được đón tiếp quý khách hàng và đối tác tại cơ sở Đông Anh – Hà Nội ngày 23/6/2018.
Trân Trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *