Hoàn thiện hệ thống máy phun rửa áp suất cao từ Bosch

Để đáp ứng những nhu cầu vệ sinh làm sạch trong gia đình Bosch đã đưa ra hàng loạt các công cụ trợ giúp để có thể đem tới những những phút giây làm việc hết sức thoải mái và hiệu quả. Mới đây nhất nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu thế giới này đã hoàn thành xong bộ sưu tập các dòng máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch chuyên nghiệp cho phép người dùng không có quá tốn nhiều thời gian để có thể hoàn thành những công việc dọn dẹp. Sự đa dạng về mẫu mã và sự phân loại rõ ràng các dòng máy: dễ dàng, phổ biến, nâng cao (Easy, Universal and Advanced) cho phép khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc.

Dễ dàng, êm ái và mạnh mẽ hơn với dòng máy phun xịt rửa UniversalAquatak mới nhất

Những nghiên cứu mới nhất đã đem thới cho người tiều dùng 3 mô hình mạnh mẽ để thay thế hoàn hảo cho các mã hàng cũ trước đây đã nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Trong bộ 3 sản phẩm với mức giá phổ thông ứng dụng mạnh mẽ vào trong các công việc thường ngày trong gia đình: máy phun xịt rửa cao áp UniversalAquatak 125, Universal-Aquatak 130 và UniversalAquatak 135 sẽ giúp người lao động hoàn thành nhanh chóng các nhu cầu dọn dẹp vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak cho khả năng vận hành đơn giản dễ dàng

Các công cụ khác nhau về tốc độ dòng chảy từ 360 đến 410 lít / giờ cũng như áp suất tối đa từ 125 đến 135 bar, do đó cung cấp công suất làm sạch thích hợp cho các ứng dụng khác nhau. Nhờ hệ thống đầu phun tiện dụng ba-trong-một giờ đây tất cả các công việc đều có thể hoàn thành chỉ với một vòi phun. Bình chứa hóa chất, xà phòng và vòi phun chất tẩy rửa tiện dụng cho phép bọt làm sạch được phân phối đặc biệt nhanh và đều trên bề mặt sản phẩm giúp người sử dụng có thể thực hiện công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và đạt được kết quả làm sạch hiệu quả cả trong những công việc khó khăn nhất.

Máy phun xịt cao áp Bosch hỗ trợ tối đa các công việc dọn dẹp vệ sinh trong gia đình

Nhờ sự kết hợp của hình học bơm mới và vòi phun cao áp, các công cụ này cung cấp năng lượng làm sạch hơn 10% so với những dòng máy trước đây. Ngoài ra, máy phun áp lực cao Bosch đặc biệt thiết thực khi cung cấp khả năng lắp đặt và sử dụng ở  bất cứ nơi nào cần thiết: Tay cầm mở rộng kéo dài và bánh xe lớn làm cho việc vận chuyển nhẹ. Một tay cầm bổ sung ở mặt trước của dụng cụ giúp nâng và vận chuyển. Sau khi sử dụng, tay cầm có thể tháo lắp được đẩy trở lại và máy giặt áp lực cao có thể được cất giữ với yêu cầu về không gian tối thiểu. Các phụ kiện có thể được tập trung cất chứa ngay tại thân máy nhờ các ô chứa thông minh cho phép kết nối nhanh chóng nhờ công nghệ SDS giúp người dùng làm chủ được quá trình làm việc.

Đặc điểm kỹ thuật các dòng máy phổ thông phun xịt rửa áp lực cao Bosch

Ngoài các dòng máy phổ thông cơ bản thường được sử dụng trong các công việc đơn giản trong gia đình kể trên chúng tôi cũng liệt kê thêm mã hàng EasyAquatak 120 để người dùng có thể hình dung rõ hơn về các sản phẩm

Thông số kỹ thuật * EasyAquatak
120
UniversalAquatak
125
UniversalAquatak
130
UniversalAquatak
135
Công suất hoạt động 1.500 W 1.500 W 1.700 W 1.900 W
Áp lực nước 120 Bar 125 Bar 130 Bar 135 Bar
Tối đa tốc độ dòng chảy 350 l / h 360 l / h 380 l / h 410 l / h
Tối đa nhiệt độ dòng chảy 40 ° C 40 ° C 40 ° C 40 ° C
Chiều dài của ống áp lực cao 5 m 5 m 6 m 7 m
Chiều dài cáp 5 m 5 m 5 m 5 m
Trọng lượng 5 kg 7,7 kg 8,7 kg 8,8 kg

Làm sạch vượt trội với 2 mô hình máy xịt rửa cao áp Bosch AdvancedAquatak

Phiên bản nâng cao với công suất làm việc vượt trội có thiên hướng tới các vấn đề khó khăn yêu cầu tính chuyên nghiệp cao, dù cho phải thực thi công việc trong các dịch vụ vệ sinh trên các điều kiện thi công không thuận lợi với các vết bám khô cứng lâu ngày hay vết bẩn cứng đầu mà không cần tốn công sức. Với AdvancedAquatak 150 và AdvancedAquatak 160, Bosch đã nâng cấp tối đa công nghệ làm sạch khi lần đầu tiên mang đến hệ thông máy bơm 4 xi lanh ‘Quad’ đã được tối ưu hóa cho hiệu suất giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong từng nhu cầu ứng dụng trong thực tế.

Nhanh chóng hoàn thành công việc khi có sự giúp đỡ của máy phun xịt Bosch

Dòng máy xịt rửa AdvancedAquatak cung cấp áp suất 150 hoặc 160 bar, nhỏ nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng máy cùng công suất trên thị trường giúp quá trình vận hành và sử dụng diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Người dùng có thể chủ động thực thi công việc ở nhiều vị trí khác nhau nhờ thiết kế linh hoạt cho phép di chuyển nhanh bằng các bánh xe cao su dưới thân máy. Cho phép truyền tới 480 hoặc 570 lít nước mỗi giờ,giúp tăng hiệu qua làm sạch tại các khu vực lớn và bề mặt có vết bẩn lâu ngày tại nhiều vị trí: sân vườn xung quanh nhà hay nhiều vị trí làm việc khác. Đặc biệt AdvancedAquatak 160 có súng cao áp làm bằng kim loại vì vậy rất bền. Ngay cả ống áp suất cao của nó được phủ bằng thép và do đó cực kỳ mạnh mẽ.

Dữ liệu kỹ thuật về các dòng máy phun xịt rửa áp lưc Bosch nâng cao

Đây là những mã hàng có công suất hoạt động mạnh mẽ có tính chuyên nghiệp cao giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn. Tuy nhiên chất lượng cũng đi kèm với giá thành những sản phẩm này có giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy phổ thông khác.

Thông số kỹ thuật * AdvancedAquatak
150
AdvancedAquatak
160
Công suất hoạt động 2.200 W 2.600 W
Tối đa sức ép 150 Bar 160 bar
Tối đa tốc độ dòng chảy 480 l / h 570 l / h
Tối đa nhiệt độ dòng chảy 40 ° C 40 ° C
Chiều dài của ống áp lực cao 8 m 8 m
Chiều dài cáp 5 m 5 m
Trọng lượng 21,1 kg 23,4 kg
Trọn bộ máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch tiện dụng cho nhu cầu làm sạch

Với sự đa dạng từ thiết kế, công năng cho tới công suất hoạt động của dòng máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch, giờ đây người dùng có thể thoải mái thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cưa một cách đơn giản và dễ dàng. Nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất mà không cần sự can thiệp từ các thao tác thủ công giúp tiết kiệm tối đa công sức lao động giúp việc hoàn thành các công việc với một hiệu suất cao. Cùng với máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak, UniversalAquatakAdvancedAquatak chúng ta sẽ có được những không gian sống và làm việc hết sức trong lành, sạch sẽ bụi bẩn.

Xem thêm các sản phẩm Bosch chính hãng tại: https://cuahangbosch.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *