Mũi khoan bê tông Bosch 4 chấu SDS Plus-5X có gì vượt trội hơn SDS Plus 1

Mũi khoan Bosch SDS Plus 5 mạnh mẽ trong mọi công việc

Nếu đặt trên cùng một bàn cân, sản phẩm nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những tác vụ nơi công trường?
Trong khi mũi khoan SDS Plus-1 được thiết kế để làm việc tối ưu với độ bền tối đa 100% khi khoan bê tông thì SDS Plus-5X lại sở hữu những đặc tính vượt trội, độ bền bỉ lớn hơn gấp rưỡi so với SDS plus-1.

So sánh độ bền của dòng mũi khoan sds plus 1 và plus 5

Chính vì thế, mũi khoan SDS plus-5X xứng đáng trở thành ứng cử viên sáng giá mang lại hiệu quả tốt nhất khi khoan bê tông cốt thép, từ đó giúp tăng năng suất làm việc trên công trường xây dựng.
Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả, mỗi sản phẩm với thiết kế riêng, tính năng nổi trội riêng biệt sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng theo cách khác nhau.

SDS Plus 1

Mũi khoan SDS Plus 1 với thiết kế tối ưu đáp ứng mục đích khoan bê tông. Mảnh Vonfram Carbide 2 lưỡi cắt giúp mũi khoan cứng hơn, trong khi thiết kế 2 rãnh xoắn hình chữ U hỗ trợ khả năng hút bụi hiệu quả và gia tăng độ bền. Carbide được coi là công nghệ độc quyền của Bosch giúp gia tăng tuổi thọ đến 20 lần, cải thiện hiệu suất của phụ kiện, đặc biệt với những ứng dụng khó khan. Với thiết kế đầu mũi khoan định tâm cứng cáp bằng carbide, máy khoan bê tông có thể khởi động nhẹ nhàng và dễ kiểm soát khi thao tác.

SDS Plus 5X

Mũi khoan SDS plus-5X cho hiệu quả cao khi khoan bê tông cốt thép. Hình dáng với đầu 4 lưỡi cắt ngăn mũi khoan không bị mắc kẹt và gãy để có kết quả tối ưu. Thiết kế đầu với “góc quay” và 4 rãnh hút bụi rộng và ngắn cho khả năng hút bụi nhanh, giúp mũi khoan có thể xuyên qua bê tông nhanh chóng mà ít mài mòn. Để hoạt động hiệu quả và có được đường kính lỗ chính xác, đầu định tâm dẫn hướng ngay từ đầu để ngăn mũi khoan không chệch hướng khiến đường kính lỗ bị lệch. Mũi khoan được dùng cho mục đích khoan tường, bê tông và bê tông cốt thép. Mũi khoan tương thích với máy khoan búa xoay có đầu giữ SDS plus.

Mũi khoan SDS Plus 5 đáp ứng mọi nhu cầu làm việc

Đặc biệt, đầu chữ thâp được thiết kế theo dạng vôn-phram carbide nguyên khối, nâng cao độ bền gấp rưỡi khi thao tác với bê tông cốt thép.

Mũi khoan SDS Plus 5 đáp ứng mọi nhu cầu làm việc

Tiêu chuẩn PMG

Chất lượng của mũi khoan SDS Plus 5x càng được khẳng định khi sản phẩm đạt nhãn hiệu kiểm định của Hội đồng hiệp hội mũi khoan tường PGM, đảm bảo dung sai rất nhỏ, khoan chính xác và tăng tính cố định.
Tiêu chuẩn PGM thuộc về tổ chức PGM (website: http://pgm-online.org). Đây là một tổ chức độc lập chuyên kiểm định chất lượng các mũi khoan hình trụ và mũi khoan búa, tập trung vào độ chính xác của chúng từ năm 1978.
Một mũi khoan có đạt tiêu chuẩn PGM nghĩa là chúng được thiết kế và kiểm tra theo tiêu chuẩn đảm bảo rằng mũi khoan đó có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ duy nhất của nó: tạo ra một lỗ khoan chính xác trên bề mặt bê tông để người dùng có thể bắt vít chính xác nhất.

Mũi khoan Bosch SDS Plus 5 mạnh mẽ trong mọi công việc
Tuy hiệu suất và độ bền không phải là yếu tố bắt buộc trong tiêu chuẩn PGM, nhưng những mũi khoan đạt tiêu chuẩn PGM đều sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn sản phẩm khác. Có thể kể đến mũi khoan của Bosch như SDS Plus-5X, SDS Max-8X hay mũi khoan tường CYL đều cho khả năng khoan ấn tượng trong những điều kiện khắt khe nhất.
Cả hai loại mũi khoan này đều là mũi khoan bê tông chuôi gài, tương thích với các máy khoan bê tông sử dụng đầu kẹp SDS Plus.

Xem thêm tại: https://cuahangbosch.com/

1 nhận xét trên bài viết “Mũi khoan bê tông Bosch 4 chấu SDS Plus-5X có gì vượt trội hơn SDS Plus 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *