Siêu Khuyến Mãi “Dọn Nhà Đón Tết” Cùng Bosch

Banner khuyến mãi tháng 1 năm 2021 từ cửa hàng bosch

Chào đón năm mới với nhiều sự đổi mới cũng là lúc chúng ta phải thực hiện các công việc tân trang, sửa chữa trong gia đình. Biết được điều này, Bosch xin trân trọng được mang tới cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: Dọn Nhà Đón Tết – Rinh Hết Deal Hời với cực nhiều phần quá giá trị hữu ích khi mua hàng cùng các voucher giảm giá trực tiếp trị giá cao. Qua đây cũng là lời cảm ơn, sự tri ân đối với toàn thể khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ các sản phẩm Bosch chính hãng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tặng qua năm mới của Bosch

Dọn nhà đón tết nhận deal hời cùng các sản phẩm Bosch

 

Chi tiết khuyến mãi đón tết cùng Bosch năm 2021

khuyến mãi tặng lịch 2021 từ cửa hàng bosch

Lưu ý cần biết về chương trình khuyến mãi “Dọn Nhà Đón Tết”

  • Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 21/1/2020 – 31/1/2021. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này.
  • Vì số lượng quà tặng từ hãng có hạn chế nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    + Số 983 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    + Hotline : 0975.345.985 – 0946600078
    + Email : bmnvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *