Khuyến Mãi Tháng 3: Chương Trình Bán Hàng Đặc Biệt Bosch

Năm 2017 là một năm khá là thành công đối với cuahangbosch.com khi đạt được một doanh số bán ra hết sức ấn tượng, với đà tăng trưởng vượt bật trong việc cung cấp các dòng máy cầm tay chính hãng Bosch. Và để có được những kết quả tuyệt vời đó cuahangbosch biết rằng quý khách hàng là yếu tố đóng góp lớn nhất cho tất cả những con số ấn tượng đó. Để đáp lại những sự giúp đỡ, lòng yêu mến khi lựa chọn các sản của doanh nghiệp, chúng tôi đã đem tới chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3 như một lời tri ân, lời cảm ơn trân thành nhất tới các đối tác, khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Có gì trong chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3 này?

Từ ngày 20/3-21/3/2018 bất cứ đơn hàng nào phát sinh đều nhận được 01 chiếu ao thun in logo Bosch. Dù mua đơn lẻ một mã hàng Bosch bất kỳ hay các đơn đặt hàng lớn đều có thể dành được chiếc áo chất lượng cao này tại cửa hàng 985 Giải Phóng. Ngoài ra, khách còn có cơ hội mua máy Bosch với mức giá cực sốc với một số mã hàng thông dụng thường được sử dụng rộng rãi trong cả gia đình, nhà xưởng và các công trình xây dựng lớn.

Nội dung chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 3 Bosch

Chất lượng không đổi vẫn là những dòng máy cầm tay chuyên nghiệp cho khả năng hỗ trợ hoàn hảo trong hàng loạt các ứng dụng thực tế nay được bán ra với mức giá hết sức ưu đãi.  % chiết khấu cực sâu, quý khách sẽ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho việc mua sắm dụng cụ. Vậy thì còn chần nữa mà không chuẩn bị chọn mua một sản phẩm thích hợp cho công việc ngay trong dịp khuyến mại này.

Các mã hàng được giảm giá trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này

Dưới đây là thông tin chi tiết các sản phẩm Bosch trong chương trình khuyến mãi tháng 3:

Các mã hàng Bosch giảm giá sâu trong thời gian khuyến mãi
Ưu đãi cực cao với chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3
Nhiều phần quá ý nghĩa đi kèm trong chương trình bán háng hàng Bosch tháng 3

Thông tin cần biết về chương trình khuyến mại tháng 3

  •  Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: https://cuahangbosch.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng vào 02 ngày 20 và 21/03/2018. Tức là trước hoặc sau hai ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này
  • Vì số lượng áo thun Bosch từ hãng có hạn chế nên chương trình tặng áo có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    Số 985 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
    Hotline : 0975.345.985
    Email : bmnvietnam@gmail.com
Địa chỉ triển khai chương trình bán hàng đặc biệt của hãng Bosch

Theo dõi các chương trình khuyến mãi khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *